Bảng giá gói cước Internet Viettel Bến Tre mới nhất 2024 cho cá nhân

Từ tháng 7/2023, Viettel Bến Tre cung cấp các gói cước Internet cáp quang mới. Bao gồm Home, SUN và STAR để thay thế cho các gói cước cũ. Vậy đâu là gói cước internet phù hợp với khách hàng là cá nhân, sinh viên, hộ gia đình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

GÓI CƯỚC INTERNET VIETTEL CHO HỌC SINH SINH VIÊN

Đối với các bạn là học sinh sinh viên, Viettel Bến Tre gợi ý đến bạn 3 gói cước gồm:

Tên gói cướcGiá cướcTốc độ internet
Home165.000đ100Mbps
SUN1180.000đ150Mbps
SUN2229.000đ250Mbps
Lưu ý: Đối với trường hợp các bạn sinh viên ở khu nhà lớn, với lượng thiết bị kết nối nhiều. Các bạn có thể tham khảo các gói cước internet có tốc độ cao hơn nhé.

GÓI INTERNET CHO HỘ GIA ĐÌNH, CỬA HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN NHỎ

Đối với những hộ gia đình nhỏ hoặc cửa hàng kinh doanh nhỏ. Hoặc quán ăn, quán cafe với qui mô vừa phải dưới 30 thiết bị truy cập mạng cùng lúc. Sau đây là những gói cước bạn có thể tham khảo:

Gói cướcTốc độ InternetGiá cước
SUN1150Mbps180.000đ
SUN2250Mbps229.000đ
SUN3300Mbps – 1Gbps279.000đ
STAR1150Mbps210.000đ
Lưu ý: Trong các gói cước trên, gói Internet STAR1 ngoài modem wifi 5G còn được trang bị thêm +1 Home wifi để mở rộng điểm phát. Giúp khách hàng lắp wifi ở những khi vực rộng có được kết nối ổn định và thông suốt;

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG HỘ GIA ĐÌNH / DOANH NGHIỆP LỚN – CỬA HÀNG / QUÁN ĂN / QUÁN CAFE CÓ LƯỢNG TRUY CẬP TRÊN 30 THIẾT BỊ

Gói cướcTốc độ InternetGiá cước
STAR2250Mbps245.000đ
STAR3300Mbps – 1Gbps299.000đ

Nếu như bạn đang định lăp mạng Viettel để phát wifi cho cả nhà. Và diện tích nhà của bạn ở mức trên 100 mét vuông. 2 gói cước STAR2 và STAR3 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Gói STAR2 cung cấp đường truyền cáp quang băng thông 250Mbps. Được trang bị 1 modem wifi 2 băng tầng +02 điểm home wifi. Giúp khách hàng tạo ra được 3 điểm phát wifi liền mạch và ổn định.

Gói STAR3 cung cấp đường truyền internet băng thông không giới hạn đến 1Gbps (tối thiểu 300Mbps). Khi đăng ký lắp đặt internet Viettel, khách hàng được trang bị 01 modem wifi 2 băng tầng +03 Home wifi. Giúp tạo ra 4 điểm phát và mở rộng wifi tuyệt vời.

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký lắp mạng Internet của Viettel Bến Tre

Thủ tục lắp mạng Viettel cần những gì?

Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của nhà mạng Viettel Bến Tre. Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:
⟶Đối với cá nhân, hộ gia đình:
Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo.
⟶Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game:
Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Thời gian kéo mạng Internet Viettel tại Bến Tre nhanh không?

Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Viettel như: Khoảng cách lắp đặt không quá xa, đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, đủ port quang,… thì nhân viên kinh doanh Viettel sẽ tiến hành hỗ trợ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.
Từ 1 – 2 ngày sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật của Viettel Bến Tre sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng.

Đăng ký lắp đặt Internet Viettel tại Bến Tre bằng cách nào?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel Bến Tre. Khách hàng chỉ cần mang những giấy tờ đã chuẩn bị trên đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất.
Ngoài ra, để được hỗ trợ đăng ký tận nơi, khách hàng chỉ cần gọi đến số tổng đài 0867.629.729 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc truy cập trang web chính thống của Viettel gồm https://viettelbentre.com để đăng ký yêu cầu.
Tùy với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn gói cước Internet/Truyền hình phù hợp. Nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước tương ứng với các nhóm nhu cầu theo từng phân khúc thị trường. Từ cá nhân, hộ gia đình tới các doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre.

5/5 - (3 bình chọn)