Đăng ký TV360 – Xem truyền hình cáp 200 kênh đặc sắc

Viettel Bến Tre là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Bến Tre. Ngoài dịch vụ di động, Internet cáp quang tốc độ cao… Khách hàng ở Bến Tre cũng có thể đăng ký gói TV360 để xem hơn 200 kênh truyền hình cáp đặc sắc. Sau đây là thông tin chi tiết của gói truyền hình TV360 của Viettel:

1. TV360 là gì?

TV360 là sản phẩm dịch vụ Truyền hình Viettel. Khi đăng ký khách hàng có thể xem Truyền hình, Phim và TV show… trên đa nền tảng. Xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi. Với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Gần 200 kênh truyền hình
 • Kho phim bom tấn, phim bộ mới nhất
 • Xem không cần Wifi
 • Miễn phí 100% 4G/5G Viettel tốc độ cao khi xem trên thiết bị di động
 • Kho nội dung giải trí tổng hợp
 • Một tài khoản dùng cho cả gia đình

2. TV360 có những gói cước nào?

Hiện tại, TV360 cung cấp đa dạng các gói cước dịch vụ bao gồm cả gói miễn phí. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể đăng ký truyền hình cáp TV360 các gói phù hợp. Sau đây là giá cước và đặc điểm của từng gói TV360:

2.1 Các gói ưu đãi

Tên gói cướcĐối tượng khách hàngMô tảGiá cước
FREETất cảXem 99 kênh truyền hình cáp gồm các kênh thiết yếu, kênh quảng cáo và kênh địa phương. Sử dụng đồng thời tối đa 1 thiết bị. Miễn phí
BASICKhách hàng sử dụng gói cước Data Viettel từ 50k trở lênXem gần 170 truyền hình cáp trong và ngoài nước (không bao gồm kênh K+ và các kênh quốc tế đặc sắc).  Sử dụng đồng thời tối đa 2 thiết bị.Miễn phí

2.2 Các gói cước chính

Tên gói cướcMô tảGiá cước
STANDARDXem gần 200 kênh truyền hình trong nước (như VTV, VTVcab, HTV… hoặc tương đương) và các kênh truyền hình quốc tế In the box (trừ các kênh quốc tế HBO, Cinemax và các kênh K+ HD/SD). Riêng các kênh quốc tế đặc sắc chỉ sử dụng được khi mua từ gói có chu kỳ 30 ngày trở lên. Sử dụng đồng thời tối đa 2 thiết bị.50.000 đ/30 ngày
VIP K+Xem toàn bộ các kênh truyền hình và nhóm kênh K+ HD xem trên điện thoại và SmartTV. Gói cước này chưa bao gồm quyền xem nội dung gói HBO GO. Sử dụng đồng thời tối đa 2 thiết bị (lưu ý K+ HD đăng nhập trên 3 thiết bị, tại 1 thời điểm chỉ xem được trên 1 thiết bị)193.000 đ/30 ngày

3. Lắp truyền hình TV360 khi đang sử dụng Internet Viettel

Đặc biệt, với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel Bến Tre. Muốn đăng ký truyền hình cáp sẽ được ưu đãi hấp dẫn về cước phí. Trang bị bộ đầu thu STB HD của Viettel miễn phí. Thông tin chi tiết về giá cước như sau:

đăng ký lắp truyền hình cáp viettel bến tre

3.1 Đăng ký truyền hình TV360 sử dụng BOX

Đối tượng sử dụng: Khách hàng đang sử dụng các mẫu tivi đời cũ, không phải là các dòng tivi thông minh (SmarTV).

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể xem được hơn 150 kênh truyền hình cơ bản trong nước, kênh VTVcab và kênh quốc tế (Box Movie, Hollywood Classic, Kids, DrFit, Woman, Planet Earth).
 • Hỗ trợ xem youtube trên TV thường với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.
 • Sử dụng gói cước VOD giải trí tổng hợp.
 • Hỗ trợ điều khiển tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Khách hàng có thể sử dụng đồng thời 1 tài khoản trên 2 thiết bị (trên 1 tivi kết nối với đầu thu STB và 1 SmartTV hỗ trợ cài ứng dụng ViettelTV).

Gói cước dịch vụ Truyền hình Viettel Box hiện nay được áp dụng trên toàn quốc và có giá là:

Số lượng tiviTivi 1Từ tivi thứ 2 trở lên
Phí hòa mạngMiễn phí690.000đ/ thiết bị
Cước tháng đã có VAT– Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 44.000đ/ tháng/ tivi-  Tại 61 tỉnh thành còn lại: 54.000đ/ tháng/ tivi35.000 đ/tháng/tivi
Khuyến mãi khác– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng- Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng
Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi tùy từng thời điểm hoặc từng tỉnh/thành phố. Khách hàng tại tỉnh Bến Tre có thể đến các cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc gọi tổng đài 0867.629.729 để được nhân viên tư vấn nhé.

3.2 Xem truyền hình cáp trên App TV360

Gói cước truyền hình Viettel TV360 App (không sử dụng đầu thu STB) giúp khách hàng xem các kênh truyền hình bằng cách dùng ứng dụng TV360 được cài đặt trên các dòng Smart TV. Khách hàng có thể xem các nội dung đa dạng, phong phú trong nước và quốc tế như: Kênh truyền hình (VTV, VTVcab, HTV, Hollywood Classics, Box Movie…), Kho phim và kho video ngắn.

đăng ký xem truyền hình cáp tv360

Gói cước dịch vụ Truyền hình Viettel TV360 App hiện nay được áp dụng trên toàn quốc và có giá cước là:

Số lượng tiviTivi 1Từ tivi thứ 2 trở lên
Phí hòa mạngMiễn phí
Cước tháng10.000 đồng/tháng/tivi35.000 đồng/tháng/tivi
Khuyến mãi khác– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng- Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng
Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi tùy từng thời điểm hoặc từng tỉnh/thành phố. Khách hàng tại tỉnh Bến Tre có thể đến các cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc gọi tổng đài 0867.629.729 để được nhân viên tư vấn nhé.

4. Đăng ký lắp truyền hình cáp tại Bến Tre

Khách hàng ở Bến Tre có thể liên hệ các cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc kết nối với nhân viên hỗ trợ trực tuyến qua các kênh sau. Để đăng ký lắp truyền hình cáp TV360 nhanh nhất.

5. Câu hỏi thường gặp

TV360 có thể xem được những nhóm kênh truyền hình cáp nào?

Tùy theo gói cước mà khách hàng đăng ký, TV360 có thể xem từ 99 – 200 kênh truyền hình cáp. Bao gồm các nhóm kênh của VTV, VTVcab, HTV, Hollywood Classics, Box Movie…

Thủ tục đăng ký lắp truyền hình cáp Viettel tại Bến Tre là gì?

Khi muốn lắp đặt wifi và truyền hình cáp Viettel, khách hàng cần xem xét mình thuộc đối tượng nào và chuẩn bị trước các giấy tờ tương ứng. 
+ Đối tượng cá nhân – hộ gia đình:
Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu. 
+ Đối tượng doanh nghiệp:
Khách hàng cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh và CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân của người đại diện công ty (Nếu người đại diện không phải là giám đốc, cần bổ sung thêm giấy ủy quyền, quyết định bổ nhiệm…).

Có thể xem truyền hình cáp TV360 trên các mẫu Android BOX không?

Được ! Anh/chị có thể cài đặt trong kho ứng dụng của thiết bị ạ

5/5 - (1 bình chọn)