Hướng dẫn thanh toán cước Internet trên My Viettel

Đối với người dùng dịch vụ Internet của Viettel Bến Tre. Để thanh toán cước mỗi tháng, ngoài qua nhân viên thu cước hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Bạn có thể sử dụng thanh toán cước internet trên ứng dụng My Viettel. Chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Vì sao nên chọn thanh toán cước internet qua My Viettel?

Trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay. Việc thanh toán online đã là xu hướng và đang được sử dụng phổ biến. Chính vì thế thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel cũng nằm trong xu thế đó. Những lợi ích khi thanh toán cước mạng Viettel trên My Viettel đó chính là:

– Việc thanh toán cước mạng Internet Viettel trở nên nhanh chóng, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời không còn phải lo lắng về việc mất Internet bất ngờ vì quên chưa kịp đóng nên nợ cước.

– Giúp khách hàng chủ động về thời gian thay vì việc đợi nhân viên thu hộ đến nhà. Cũng như không cần nộp tiền mặt. Thay vào đó là tự thanh toán, dễ dàng sắp xếp công việc đóng vào thời điểm nào cũng được.

– Hơn thế nữa, khi đóng cước Internet Viettel qua My Viettel. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet

Để tiến hành đóng cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây là đã có thể nhanh chóng nộp tiền phí dịch vụ internet Viettel hàng tháng.

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app,  bạn nhấn chọn mục “Thanh toán cước”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút

Câu hỏi thường gặp

Đóng cước internet của viettel trên ứng dụng myViettel có khuyến mãi không?

Khách hàng chọn thanh toán cước Internet trên app My Viettel được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi như thanh toán trực tiếp.

Ngoài thanh toán cước, ứng dụng my Viettel có chức năng gì?

Ứng dụng này giúp khách hàng quản lý thông tin cá nhân, tra cứu, đăng ký gói cước nhanh chóng, cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Viettel. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nạp thẻ, gia hạn dịch vụ, mua Data, thanh toán cước Internet Viettel nhanh chóng, đơn giản.

5/5 - (1 bình chọn)