máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít

Máy nước nóng NLMT Empire Titan TT1516

Máy nước nóng 160 lít sử dụng năng lượng mặt trời EMPIRE 160 Lít – Titan TT1516. Sản phẩm được lắp đặt và bảo hành bởi Viettel Construction Bến Tre trong 05 năm. Máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 3 – 5 thành viên.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE 160 Lít – Titan TT1516
Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE 160 Lít – Titan TT1516

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE

Máy nước nóng năng 160 lít lượng mặt trời EMPIRE . Sử dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt của ống chân không. Để chuyển đổi bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Nguyên lý này dựa trên sự khác nhau về trọng lượng riêng giữa nước lạnh và nước nóng.

Hấp thụ nhiệt từ bức xạ mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE Titan TT1516. Được thiết kế với các ống chân không, có khả năng hấp thụ nhiệt từ bức xạ mặt trời. Bức xạ mặt trời được hấp thụ vào bề mặt của ống chân không. Sau đó được chuyển sang nước bên trong ống.

Chảy nước lạnh và nổi nước nóng

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE. Dựa trên sự khác nhau về trọng lượng riêng giữa nước lạnh và nước nóng.

Khi nước được hấp thụ nhiệt từ bức xạ mặt trời. Nước lạnh có trọng lượng riêng lớn hơn sẽ chảy xuống dưới. Trong khi nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ hơn sẽ nổi lên trên trong các ống chân không.

Kích thước máy nước nóng 160 lít TT1516

Chuyển nhiệt năng vào hệ thống nước sử dụng

Sau khi nước lạnh và nước nóng được phân tách bởi nguyên lý khác nhau về trọng lượng riêng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE chuyển nhiệt năng từ nước nóng lên thành nước sử dụng.

Hệ thống nước sử dụng sẽ tiếp tục cung cấp nước nóng cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày.Ví dụ như tắm, nấu nước nóng, rửa bát… Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Cấu tạo Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời EMPIRE Titan

Bình bảo ôn đường kính 420mm với 3 lớp bảo vệ.

Ruột bình chứa nước được làm từ chất liệu Inox 304 2B là lớp tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước và chịu sự tác động quá trình phản ứng trao đổi nhiệt.

Lớp giữ nhiệt được làm từ chất liệu Polyurethane phun ở áp lức cao giúp giữ nhiệt cho bình bảo ôn, lớp bảo ôn cứng, dày và được đổ đều sẽ giữ nhiệt tốt.

Lớp vỏ bảo vệ EMPIRE titan chất liệu Inox  dùng để bảo vệ bình khỏi các tác động bên ngoài như nắng, mưa và oxi hóa.

Khung đỡ thiết kế hình hộp chữ U giúp chịu lực tốt và giảm trọng lượng dễ dàng thao tác và lắp đặt.

Ống thủy tinh được rút chân không ứng dụng công nghệ Nanomax giúp hấp thụ nhiệt độ hiệu quả được nung ở nhiệt độ cao giúp ống có thể chịu lực và mưa đá.

Cấu tạo Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời EMPIRE Titan

Câu hỏi thường gặp khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng EMPIRE có tốt không?

EMPIRE là đơn vị tiên phong trong ứng dụng năng lượng mặt trời vào các lĩnh vực sản xuất như: Hệ thống sấy khô, thay thế các phương pháp làm nóng bằng điện và than, xử lý rác thải lò sưởi… cung cấp các giải pháp làm nước nóng cho công trình gia dụng và công nghiệp.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ MỸ, các nguyên vật liệu được kiểm tra đầu vào và quản lý chất lượng khắt khe, các sản phẩm của EMPIRE luôn được cải tiến và năng cao chất lượng theo thời gian.
Hệ thống giao hàng, hỗ trợ lắp đặt và bảo trì bảo hành rộng rãi để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất.

Nếu lắp máy nước nóng 160 lít sử dụng năng lượng mặt trời ở Bến Tre thì chi phí bao nhiêu?

Hiện tại, Viettel Construction Bến Tre lắp đặt trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu EMPIRE chỉ từ 600.000đ / bộ thiết bị.
Lưu ý: Chi phí lắp đặt có thể thay đổi tùy theo khảo sát thực tế của kỹ thuật viên. Liên hệ ngay với cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc gọi tổng đài 0867.629.729 để có nhân viên đến nhà khảo sát và tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
 • Thương hiệu: EMPIRE
 • Model: TT1516
 • Số ống: 15 ống
 • Dung tích: 160 lít
 • Ống thu nhiệt: Công nghệ chân không
 • Bình bảo ôn: Chất liệu Inox 304
 • Vỏ bảo ôn: Chất liệu Inox
 • Lớp Foam giữ nhiệt: Polyurethane nhập khẩu từ Mỹ
 • Khung đỡ: Chất liệu inox
 • Kích thước: D1950 x R1300 x H1200mm
 • Số người sử dụng: 3-5 người
 • Hướng lắp đặt: Hướng nam
 • Nguồn nước sử dụng: Nước đã qua xử lý và không bị nhiễm phèn.
 • Thời gian bảo hành: 5 năm

Sản phẩm Máy nước nóng NLMT Empire Titan TT1516
Giá bán chính hãng: 6,780,000₫ /sản phẩm

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký vào mẫu bên dưới:

  Lưu ý: Thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để tạo hợp đồng dịch vụ với Viettel Telecom. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0866730079 để được tư vấn.