Bí quyết chọn sim số đẹp tại Viettel Bến Tre

Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển vượt bậc thì nhà mạng này có độ phủ sóng khắp cả nước. Hiện nay Viettel đang quản lý tới 12 đầu số điện thoại. Người xưa thường có câu đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Chính vì vậy mà một sim số đẹp với đầu số điện thoại sẽ đại diện cho sự khởi đầu. Bắt đầu một hành trình và mỗi đầu số đều sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

Chọn theo đầu số đẹp nhà mạng Viettel

Đầu số ViettelÝ nghĩa
098Trường phát, mãi mãi phát tài, phát lộc, chỉ sự phát triển tới đỉnh cao.
097Mãi phất, tượng trưng cho may mắn, sự thăng tiến nhanh chóng nhưng vô cùng bền vững.
096Trường lộc, tài lộc dư dả, dồi dào.
086Phát lộc, đầu số phong thủy đẹp, may mắn với người làm ăn kinh doanh.
032Tài mãi
033Song tài
034Tài lộc bốn mùa may mắn, sung túc cả năm.
035Tài sinh phúc
036Tài lộc
037Tài phất, tài năng đột biến, tài lộc đến bất ngờ.
038Tài phất
039Tài vượng, tài năng đỉnh cao.
Trong các đầu số sim Viettel, hai đầu số cổ 098, 097 là hai đầu số được ra đời sớm nhất của nhà mạng. Vì ý nghĩa mà số lượng đầu số cổ Viettel trên thị trường sẽ ít hơn so với những đầu số khác nên có giá thành cao hơn. Đây chính là hai đầu số rất được ưa chuộng nhất và đáng để tham khảo khi chọn sim số đẹp.

Chọn sim Viettel với số đuôi đẹp, ý nghĩa

Đuôi số điện thoại cũng đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sim số đẹp chính vì vậy mà khi muốn chọn sim số đẹp Viettel, khách hàng cần phải lưu ý tới điều này. Một số bộ số nổi bật bạn có thể tham khảo khi chọn sim số đẹp Viettel.

Số đuôiÝ nghĩa của sim
Đuôi 38 – 78Đây là số có sự hiện diện của ông Địa ở trong sim nên sẽ đem đến đất đai và của cải cho người dùng.
Đuôi 39 – 79Thần Tài trong sim sẽ phù hộ cho gia chủ làm ăn phát đạt và kiếm được nhiều tiền.
Đuôi 68 – 86Phát lộc và lộc phát được trời ban xuống.
Đuôi số điện thoại mang dấu ấn cá nhân. Chẳng hạn như sim có số năm sinh. Sẽ giúp cho người dùng thể hiện được cá tính. Hoặc đuôi số là những số được ghép với nhau theo sở thích của người dùng tạo nên những ý nghĩa độc đáo.

Chọn sim số đẹp Viettel theo phong thủy

Trong phong thủy thì mỗi con số sẽ mang một mệnh khác nhau, chính vì vậy mà sim điện thoại cũng sẽ giống như một vật để trấn phong thủy rất hữu ích cho những người làm ăn buôn bán được thuận lợi.

  • Mệnh Kim: 6 – 7
  • Mệnh Mộc : 3 – 4
  • Mệnh Thủy: 1
  • Mệnh Hỏa: 9
  • Mệnh Thổ: 0 – 2 – 5 – 8

Để chọn sim số đẹp theo phong thủy để làm ăn thuận lợi. Bạn nên lựa chọn chiếc sim có càng nhiều những con số cùng với mệnh người dùng càng tốt. Hoặc chọn những con số tương sinh với mệnh.

Trên đây là những thông tin về cách tìm một sim số đẹp của Viettel hợp với bạn. Hãy truy cập website https://viettelbentre.com/sim-so/ để tìm những sim số phù hợp với bạn nhé. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Viettel Bến Tre qua các kênh hỗ trợ sau:

5/5 - (2 bình chọn)