Tư vấn gói cước Wifi chuyên dùng cho quán cafe của Viettel

Hệ thống wifi chuyên dụng cho quán cafe nên lắp đặt như thế nào để mạng ổn định. Giúp mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Viettel Bến Tre sẽ tư vấn ngay cho bạn giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng cho quán cà phê ngay tại bài viết này, mời bạn theo dõi.

Khi nào nên sử dụng wifi chuyên dụng cho quán cafe?

Khác với mô hình wifi thường thấy tại các hộ gia đình. Wifi chuyên dụng dành cho quán cafe cho phép số lượng kết nối đồng thời lớn (thường từ trên 30 user) và có tính ổn định cao. Bên cạnh đó, wifi chuyên dụng cho quán cafe còn hỗ trợ thêm các tính năng nâng cao. Ví dụ như: wifi marketing, cân bằng tải, giới hạn băng thông…

Mỗi một mô hình kinh doanh quán cafe khác nhau sẽ sử dụng hệ thống wifi chuyên dụng khác nhau. Với các thiết bị và tính năng tương ứng.

  • Với quán cà phê chỉ có mô hình truy cập mạng thông thường (dưới 100 user). Bạn nên sử dụng loại hệ thống wifi có ít nhất 2 đường truyền. Các AP (access point) có hỗ trợ wifi marketing, router chính có tính năng kiểm soát băng thông theo thiết bị và mạng wifi…
  • Với quán cà phê cung cấp thêm dịch vụ chơi game online, học online và hội họp online. Bạn nên sử dụng loại hệ thống wifi có ít nhất 2 đường truyền. Router chính nên là loại hỗ trợ tính năng cân bằng tải để hỗ trợ kiểm soát sự ổn định của hệ thống.

Khi quyết định lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho quán cafe. Thì bạn nên tìm hiểu kỹ đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến. Từ đó lựa chọn lắp đặt một hệ thống wifi phù hợp.

Lưu ý quá trình lắp đặt và triển khai wifi chuyên dụng sẽ đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao. Bạn nên tìm kiếm và thuê một đơn vị hỗ trợ lắp đặt và tư vấn chi tiết mô hình mạng cho quán.

Tư vấn lắp đặt wifi chuyên dụng cho quán cafe

Khi triển khai wifi chuyên dụng cho quán cafe. Bạn có thể tham khảo một những gói cước dưới đây của Viettel Bến Tre. Để lựa chọn cho mình mô hình wifi chuyên dụng phù hợp nhất.

Cách cấu hình modem wifi Viettel cho quán cafe:

Khi lắp đặt Home Wifi theo mô hình 2 trên modem wifi nhà mạng. Bạn cấu hình chế độ Bridge Mode và tắt chức năng phát wifi trên router khác (router khác ở đây là router chính thực hiện nhiệm vụ quay PPPoE cho toàn hệ thống mạng).

Bạn nối từ port LAN của router chính đến port WAN của của một thiết Home Wifi Viettel bất kỳ. Bạn tiến hành cài đặt cấu hình cục thiết bị đó làm cục mesh chính cấp mạng cho toàn hệ thống. Các node còn lại được mesh (đồng bộ hoá) với mesh chính để cấp internet đến cho các thiết bị khác.

Đặc biệt, để sử dụng hệ thống Home Wifi thì bạn có thể đăng ký ngay gói cước Star để nhận được “cơn mưa” ưu đãi.

Bạn được trang bị miễn phí từ 1 đến 2 node Home Wifi chuẩn AC tùy theo gói cước đăng ký. Bạn được tặng kèm modem wifi ZTE F670Y 2 băng tần chuẩn AC. Có khả năng trở thành cục wifi mesh đồng bộ với Home Wifi. Ngoài ra, khi đăng ký gói Star, bạn sẽ được nhận ưu đãi hỗ trợ lắp đặt hệ thống mạng. Được bảo dưỡng và bảo trì hệ thống định kỳ miễn phí.

Tổng đài tư vấn & Đăng ký lắp mạng Viettel cho quán cafe tại Bến Tre

5/5 - (1 bình chọn)