Ưu đãi trả trước Internet Viettel tháng 05/2024

Cước đóng trước Viettel là tiền cước phí tiêu dùng dịch vụ internet. Mà khách hàng sẽ đóng trước cho nhà mạng thay vì đóng mỗi tháng như thông thường. Theo đó, khách hàng có thể đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng. Để có thể sử dụng dịch vụ lâu dài mà không lo quên đóng phí.

Đóng trước cước Internet Viettel giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ của mình. Mà không phải lo lắng bị gián đoạn khi đóng trễ hay quên thanh toán cước. Đặc biệt là với những khách hàng thường xuyên bận rộn. Đóng trước cước trả sau Viettel sẽ là một giải pháp hiệu quả và phù hợp.

Ngoài ra, với hình thức đóng trước cước khách hàng cũng sẽ nhận được các ưu đãi siêu hấp dẫn. Như tặng 1-2 tháng khi đóng cước trước 6-12 tháng cùng nhiều ưu đãi chiết khấu khác.

Khuyến mãi đóng cước internet trả trước tại Viettel Bến Tre trong tháng 05/2024

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet / Truyền hình Viettel tại Bến Tre. Có thể thanh toán từ 06 – 12 tháng cước trước để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhu sau:

Thời gian trả trướcƯu đãi
Trả trước 06 thángTặng 01 tháng cước
Trả trước 12 thángTặng 02 tháng cước
Lưu ý: Khuyến mãi có thể thay đổi tùy từng thời điểml; Vui lòng liên hệ với cửa hàng Viettel Bến Tre hoặc gọi tổng đài 0867.629.729 để được nhân viên tư vấn nhé

Cách đăng ký trả trước Internet/Truyền hình Viettel tại Bến Tre

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet / Truyền hình Viettel tại Bến Tre . Có thể gia hạn cước trước từ 06 tháng – 12 tháng theo những cách sau:

Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng Viettel

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...

Yêu cầu nhân viên thu cước tận nhà

Đóng cước Internet trên App My Viettel

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể thực hiện đóng trước cước đơn giản, nhanh chóng chỉ với các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn tab “Dịch vụ” → Chọn mục “Đóng cước trước”.

Bước 3: Chọn số tháng đóng cước trước. Tại đây, khách hàng sẽ thấy các lựa chọn đóng cước trước mà Viettel đang có: 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 3 tháng, 18 tháng tặng 4 tháng. Sau khi chọn số tháng đóng trước cước phù hợp, khách hàng click vào “Thanh toán để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán. Viettel cung cấp 03 hình thức thanh toán đó là: ViettelPay, Thẻ ATM nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB). Khách hàng chọn cách thức thanh toán phù hợp và bấm “Thanh toán” để hoàn tất.

các bước đóng cước trả trước internet trên my viettel

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản nêu trên. Khách hàng đã có thể đóng cước trước Internet Viettel tại Bến Tre. Nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút. Chúc các quý khách hàng thao tác thành công và có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Internet Viettel, khách hàng có thể liên hệ tổng đài qua số hotline 0867.629.729 (Hỗ trợ 24/7) để được giải đáp kịp thời nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)