bảng giá gói cloud viettel

Gói Cước Cloud Camera

Dịch vụ Cloud Camera Viettel cung cấp khả năng lưu trữ trực tiếp dữ liệu. Áp dụng cho các sản phẩm camera giám sát thông minh. Người dùng có thể truy cập và xem lại video. Và hình ảnh đã được lưu trữ thông qua công nghệ điện toán đám mây. Đây được coi là giải pháp hiệu quả tránh mất mát dữ liệu khi camera bị hỏng hay đánh cắp.

Dịch vụ Viettel Cloud Camera có thể kết nối và quản lý nhiều camera ở các khu vực khác nhau. Trên cùng một giao diện hệ thống chung. Do đó thuận tiện cho công tác quản lý, vận hành. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với phần mềm kết nối và phân quyền truy cập cho người dùng. Như nhóm quản lý, cho phép tải hình ảnh và video đã lưu trữ một cách đơn giản. Giao diện của sản phẩm được thiết kế tiếng Việt thân thiện, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Sự khác nhau của Camera cloud và hệ thống camera thường

Lưu trữ trên thẻ nhớ (Cắm trên camera)Lưu trữ trên ổ cứng (Camera truyền thống)Lưu trữ trên cloud (Dịch vụ Home Camera)
Rất dễ hỏng khi ghi hình liên tục trong nhiều giờ, nhiều ngày liền.Khó cài đặt, không thân thiện với người dùngLưu trữ đám mây, có thể xem trực tuyến hoặc tải về rất thuận tiện. Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.
Có rủi ro bị mất dữ liệu khi bị lỗi thẻ nhớ hay camera bị trộm,…Rủi ro bị mất dữ liệu do thiết bị đầu thu bị trộm hoặc bị lỗi ổ cứng.Dữ liệu được bảo mật tại trung tâm dữ liệu của Viettel đạt chuẩn quốc tế.
Chi phí cao khi sử dụng thẻ nhớ dung lượng lớnChi phí để đầu tư và bảo trì, bảo dưỡng khá cao (thường khoảng 4 đến 5 triệu đồng/ bộ)Chỉ cần sử dụng app VHome để quản lý dữ liệu. Không tốn chi phí đầu tư

Ưu điểm nổi bật của hệ thống Cloud Camera Viettel

Cloud id camera là giải pháp được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của giải pháp này được đưa ra để người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm:

ưu điểm gói cloud camera viettel

Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối

Hệ thống Data Center của Viettel IDC đạt chuẩn quốc tế. Cam kết đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho dữ liệu từ camera giám sát Viettel. Ngoài ra, Cloud camera Viettel còn được chứng nhận ISO 27001:2013 về hệ thống quản lý an ninh thông tin. Dành cho các dịch vụ triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Điều này đảm bảo rằng việc sử dụng sản phẩm sẽ được thực hiện trên một hệ thống đạt chuẩn. Và được quản lý một cách chặt chẽ để đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của khách hàng.

Quản lý và giám sát

Cloud Camera Viettel cho phép kết nối và quản lý nhiều camera phân tán tại các khu vực khác nhau trong cùng một giao diện chung. Nó giúp quản trị viên vận hành hệ thống thuận tiện hơn. Phần mềm kết nối VHome cung cấp đầy đủ các tính năng về quản trị như. Phân quyền người dùng, chia nhóm người dùng, tải dữ liệu, xem lại hình ảnh,… Với giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng.

Hiệu năng đảm bảo

Giải pháp Cloud Camera Viettel IDC cho phép người dùng truy cập vào hệ thống Cloud Server của Viettel IDC để theo dõi hình ảnh với chất lượng HD. Với đường truyền Internet tốc độ cao tại hệ thống 5 trung tâm dữ liệu nằm rải rác khắp lãnh thổ Việt Nam. Do đó, hình ảnh/video người dùng xem được qua dịch vụ Cloud Camera Viettel gần như không có độ trễ. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tối ưu chi phí

Viettel IDC đầu tư thiết bị vận hành đi kèm với giải pháp. Do đó khách hàng chỉ cần trả chi phí cước thuê ở hàng tháng. Như vậy chi phí đầu tư ban đầu được tối ưu hóa rất nhiều giúp cho khách hàng doanh nghiệp. Hoặc cá nhân tiết kiệm được phần lớn khoản đầu tư. Đây là giải pháp rất hữu ích nhằm thay thế hệ thống mắt camera truyền thống.

Tương thích với nhiều dòng camera

Dịch vụ Cloud Camera Viettel IDC tích hợp trong nhiều dòng camera, đầu ghi trên thị trường đáp ứng chuẩn kết nối OnVIF. Vì vậy, khách hàng có thể tối ưu chi phí bằng cách tái sử dụng các hệ thống camera hiện tại mà không cần thay mới hoàn toàn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel luôn được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì Viettel IDC sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào bạn cần.

Câu hỏi thường gặp

Camera Viettel lưu trữ bao lâu?

Hiện nay Camera Viettel đang có 3 gói lưu trữ là gói lưu trữ trong 3 ngày, gói lưu trữ trong 7 ngày và gói lưu trữ trong 30 ngày. Cụ thể như sau:
+ Gói lưu trữ 3 ngày: Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 3 ngày. Sang tới ngày thứ 4 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy.
+ Gói lưu trữ 7 ngày: Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 7 ngày. Sang tới ngày thứ 8 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy..
+ Gói lưu trữ 30 ngày: Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 30 ngày. Sang tới ngày thứ 31 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy..

Bảng giá Cloud Camera Viettel như thế nào?

Giá gói lưu trữ Cloud Camera Viettel là không giống nhau. Với từng gói lưu trữ sẽ có chi phí theo tháng như sau:
+ Gói lưu trữ dữ liệu 3 ngày: 12.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)
+ Gói lưu trữ dữ liệu 7 ngày: 20.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)
+ Gói lưu trữ dữ liệu 30 ngày: 99.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)
Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi từng thời điểm. Vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất hoặc gọi tổng đài: 0867.629.729 để được nhân viên tư vấn

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay Camera Viettel đang có 3 gói lưu trữ là gói lưu trữ trong 3 ngày, gói lưu trữ trong 7 ngày và gói lưu trữ trong 30 ngày. Cụ thể như sau:

Tên gói cước Giá cước Mô tả
Gói 3 ngày 12.000đ Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 3 ngày. Sang tới ngày thứ 4 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy.
Gói 7 ngày 20.000đ Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 7 ngày. Sang tới ngày thứ 8 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy..
Gói 30 ngày 99.000đ Hỗ trợ ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 30 ngày. Sang tới ngày thứ 31 hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó chủ động cập nhật thêm dữ liệu ngày gần nhất và luân phiên như vậy..

Lưu ý: 

+ Giá cước áp dụng cho 1 camera / tháng và đã gồm VAT;

+ Giá cước có thể thay đổi tùy từng thời điểm / từng chương trình khuyến mãi. Vui lòng liên hệ với cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc gọi tổng đài hỗ trợ 0866191900 để được nhân viên tư vấn;

Sản phẩm Gói Cước Cloud Camera
Giá bán chính hãng: 12,000₫ /sản phẩm

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký vào mẫu bên dưới:

    Lưu ý: Thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để tạo hợp đồng dịch vụ với Viettel Telecom. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0866730079 để được tư vấn.