Việc làm ý nghĩa của nhân viên Viettel Chợ Lách

Ngày 9-3-2024, trong lúc thực hiện chương trình chuyển đổi máy 2G lên máy 4G cho người dân. Bạn Nguyễn Thị Cẩm Tiên, nhân viên Viettel Chợ Lách gặp hoàn cảnh của cô Nguyễn Thị Mười Nhỏ. Ở gần cầu Sụp, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách.

Hiện cô Mười Nhỏ đang bị ung thư gan giai đoạn cuối, sỏi thận, tim, biến chứng tiểu đường. Hoàn cảnh rất neo đơn. 2 vợ chồng già sống với cháu gái học lớp 5 (mẹ bỏ đi từ lúc 1 tháng tuổi, cha bé thì đang nằm bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh vì bị thoái hóa cột sống). Bé tuy nhỏ nhưng rất hiếu thảo và thương ông bà. Cô Mười Nhỏ chia sẻ: Hàng tháng cô phải lên bệnh viện điều trị 2 lần. Tháng này tới ngày điều trị, bác sĩ đã gọi điện mà cô không có tiền. Nhà cũng không còn gạo để ăn.

Cô Mười Nhỏ vừa nói vừa khóc, cô không sợ mất, chỉ sợ mất đi rồi không ai lo cho cháu gái của cô.

Thông qua chia sẻ của bạn Tiên và có xác nhận từ ấp, đây là hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua vận động cán bộ, công nhân viên Viettel Chợ Lách. Ngày 12-3-2024, các bạn đã ghé thăm hỏi và hỗ trợ gia đình cô, gồm: 4,5 triệu đồng tiền mặt, 3 bao gạo 20kg, 1 điện thoại 4G. Tổng giá trị hơn 6 triệu đồng.

Nguồn: Báo Đồng Khởi

5/5 - (1 bình chọn)