Cách thanh toán cước Internet / Truyền hình trên My Viettel

Là khách hàng sử dụng dịch vụ mạng của Viettel, bạn chắc chắn đã quen thuộc với ứng dụng My Viettel với nhiều tính năng hữu ích. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là việc thanh toán cước Internet / Truyền hình của Viettel dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Với cách thanh toán online này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. 

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để thanh toán cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau là có thể nhanh chóng nộp tiền phí dịch vụ internet Viettel hàng tháng.

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app,  bạn nhấn chọn mục “Thanh toán cước”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản, khách hàng có thể thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút. Rất tiện lợi.

Lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thanh toán online đang phổ biến. Thanh toán cước mạng Trên My Viettel, thanh toán cước Internet Viettel cũng theo xu hướng này. Lợi ích của việc thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel bao gồm:

– Việc thanh toán cước Internet Viettel trở nên nhanh chóng, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời không còn phải lo lắng về việc mất Internet bất ngờ vì quên chưa kịp đóng nên nợ cước.

– Giúp khách hàng chủ động về thời gian thay vì việc đợi nhân viên thu hộ đến nhà. Cũng như không cần nộp tiền mặt. Thay vào đó là tự thanh toán, dễ dàng sắp xếp công việc đóng vào thời điểm nào cũng được.

– Hơn thế nữa, khi thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng.

Hy vọng với những thông tin cụ thể được chia sẻ trên đây. Sẽ giúp bạn thanh toán cước phí sử dụng internet Viettel hàng tháng. Hoặc đóng cước trước nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức. Cũng như chi phí so với việc phải thanh toán trực tiếp như trước đây. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel!

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc gọi các số tổng đài hỗ trợ sau:

5/5 - (1 bình chọn)