Viettel Bến Tre ra quân chuyển đổi máy 2G lên máy 4G tại xã Quới Điền, Thạnh Phú

Ngày 11-3-2024, Viettel Bến Tre phối hợp với Ban Chỉ đạo (BCĐ) chuyển đổi số (CĐS) xã Quới Điền tổ chức lễ ra quân chiến dịch chuyển đổi máy 2G lên máy 4G. Bí thư Huyện uỷ Thạnh Phú Châu Văn Bình – Trưởng BCĐ CĐS huyện Thạnh Phú đến dự.

Phó giám đốc Viettel Bến Tre Trần Văn Kết cho biết. Huyện Thạnh Phú có 21.752 thuê bao dùng máy 2G, trong đó xã Quới Điền là 1.408 thuê bao dùng máy 2G. Với quan điểm không để người dân nào bị mất liên lạc, không để người nào bị bỏ lại phía sau, tại huyện Thạnh Phú. Viettel Bến Tre đã tổ chức 4 đội lưu động và 25 nhân sự tại 18 xã trực tiếp hỗ trợ người dân chuyển đổi nâng cấp lên máy 4G. Ngoài ra, Viettel hỗ trợ giảm 30% máy 4G giá rẻ, chỉ từ 390 ngàn đồng/máy. Được tặng 28GB data tốc độ cao và xem  Tivi miễn phí trên ứng dụng TV360.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Thạnh Phú Châu Văn Bình – Trưởng BCĐ CĐS huyện Thạnh Phú đã nêu sự cần thiết, tiện ích khi chuyển đổi máy 2G lên máy 4G. 

Đề nghị, Viettel Thạnh Phú chủ động phối hợp với các xã, thị trấn nói chung và xã Quới Điền nói riêng. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chuyển đổi máy điện thoại 2G lên 4G . Đảm bảo tiến độ và thực hiện tốt chương trình hỗ trợ giảm giá cho người dân theo đúng đối tượng và kế hoạch đề ra. Viettel quan tâm đầu tư hạ tầng, đảm bảo sóng ổn định, không vùng lõm để phục vụ người dân. Phòng Văn hoá Thông tin huyện Thạnh Phú tạo điều kiện. Hỗ trợ các mạng di động trong chuyển đổi sóng 2G lên 4G theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bí thư Huyện uỷ Thạnh Phú Châu Văn Bình – Trưởng BCĐ CĐS huyện Thạnh Phú kêu gọi. Người dân các xã, thị trấn thuộc huyện Thạnh Phú tích cực hưởng ứng. Vận động gia đình, người thân chủ động chuyển đổi thiết bị từ 2G lên 4G. Góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu CĐS của huyện trong năm 2024 đã đề ra.

Nguồn: Báo Đồng Khởi

5/5 - (1 bình chọn)