Lắp truyền hình cáp chỉ từ 10.000đ mỗi tháng tại Viettel Bến Tre

Lắp truyền hình cáp để giải trí, học tập, cập nhật thông tin… Là nhu cầu không thể thiếu ở mỗi gia đình. Với các gói cước truyền hình Viettel hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái xem các chương trình. Và kênh yêu thích mà không lo tình trạng bị nhiễu sóng hay không ổn định. Kể cả những kênh nước ngoài.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đồng thời phù hợp với tài chính của mỗi gia đình hay tổ chức. Viettel Bến Tre cung cấp đa dạng các gói cước truyền hình Viettel với mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và đăng ký lắp truyền hình cáp với các gói cước trong bài viết dưới đây.

1. Các gói cước truyền hình cáp Viettel Bến Tre

Đến với truyền hình số Viettel, khách hàng sẽ có những gì mình mong muốn phục vụ nhu cầu giải trí với các gói cước đa dạng, giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

1.1 Gói cước truyền hình cáp TV360 App

lắp truyền hình cáp viettel xem qua app tv360

Đăng ký lắp gói cước truyền hình Viettel TV360 App (không sử dụng đầu thu STB). Giúp khách hàng đang sử dụng Internet Viettel xem các kênh truyền hình bằng cách dùng ứng dụng TV360. Được cài đặt trên các dòng Smart TV. Khách hàng có thể xem các nội dung đa dạng, phong phú trong nước và quốc tế như: Kênh truyền hình (VTV, VTVcab, HTV, Hollywood Classics, Box Movie…), Kho phim và kho video ngắn.

Ngoài ra, TV360 App hỗ trợ giao diện khá đẹp mắt. Và linh hoạt giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng thuận tiện. Có thể xem trên nhiều loại thiết bị khác nhau như Smart TV, Android Box. Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy cây và laptop qua trình duyệt web. Khi xem trên di động còn được miễn phí cước data 4G Viettel giúp khách hàng thỏa sức sử dụng.

Gói cước dịch vụ Truyền hình Viettel TV360 App hiện nay được áp dụng tại Bến Tre và có giá cước là:

Số lượng tiviTivi 1Từ tivi thứ 2 trở lên
Phí hòa mạngMiễn phí
Cước tháng10.000 đồng/tháng/tivi35.000 đồng/tháng/tivi
Khuyến mãi khác– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng- Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng

1.2 Gói cước xem truyền hình cáp bằng BOX Viettel

Nếu khách hàng lắp gói cước truyền hình Viettel TV360 Box sử dụng đầu thu STB. Cung cấp dịch vụ xem truyền hình và VOD của Viettel. Với thiết bị TV Box được kết nối với đường truyền FTTH Viettel. TV360 Box vô cùng đa dạng với hơn 155 kênh phổ biến trong và ngoài nước. Như nhóm Kênh VTV(từ VTV1 đến VTV9).

lắp truyền hình cáp sử dụng box tv360

Ngoài ra, các kênh còn được phân loại theo chủ đề để phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Như: Kênh phim truyện, thể thao, thiếu nhi. Kênh mua sắm, du lịch, kênh tin tức tổng hợp, giải trí tổng hợp. Hay Rạp phim và Kênh sự kiện… Được ghi chú rõ trên website để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Gói cước dịch vụ Truyền hình Viettel Box hiện nay được áp dụng tại Bến Tre và có giá là:

Số lượng tiviTivi 1Từ tivi thứ 2 trở lên
Phí hòa mạngMiễn phí690.000đ/ thiết bị
Cước tháng đã có VAT– Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 44.000đ/ tháng/ tivi-  Tại 61 tỉnh thành còn lại: 54.000đ/ tháng/ tivi35.000 đ/tháng/tivi
Khuyến mãi khác– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng- Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng

Khách hàng ở TP Bến Tre hoặc các huyện đang sử dụng mạng Internet Viettel. Muốn đăng ký lắp truyền hình cáp vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc liên hệ tổng đài Viettel Bến Tre: 0867.629.729 để được nhân viên tư vấn và đăng ký.

5/5 - (3 bình chọn)