Trực tiếp vòng loại Euro 2024 trên TV360 của Viettel

Từ ngày 07/09/2023 các khán giả truy cập http://tv360.vn. Hoặc ứng dụng TV360 và đăng nhập tài khoản, sẽ được xem miễn phí trọn vẹn vòng loại Euro 2024.

Thay vì phải tìm kiếm và xem bóng đá trên các kênh không chính thống. Khán giả tại Bến Tre có thể tận hưởng các giải thể thao hàng đầu thế giới trọn vẹn trên TV360. Đặc biệt, Viettel miễn phí 4G/5G tốc độ cao cho ứng dụng TV360 . Nên khách hàng có thể thoải mái xem các nội dung video. Mà không lo tốn data, cũng không cần wifi. 

Ngay bây giờ, người hâm mộ có thể tải app TV360 ngay

ứng dụng tv360

Để sẵn sàng cho các trận đấu đỉnh cao cũng như thưởng thức các nội dung giải trí chất lượng. Với thế mạnh đường truyền tốc độ cao ổn định. TV360 đem đến trải nghiệm trực tuyến hình ảnh sắc nét, không giật, lag. Khả năng xem liền mạch các nội dung giải trí trên bất kỳ thiết bị nào mà không lo bị gián đoạn.

Người dùng có thể xem TV360 trên Smart TV, điện thoại di động, máy tính bảng, Laptop, đầu thu TV360 . Và tận hưởng liền mạch nội dung giải trí yêu thích trên tất cả các thiết bị mà không lo bị gián đoạn.

Đặc biệt, TV360 còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tăng trải nghiệm người dùng. Với hệ thống khuyến nghị tự động. Người dùng sẽ được gợi ý các nội dung giải trí phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Khách hàng tại Bến Tre vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất. Hoặc đăng ký trực tuyến qua các tổng đài hỗ trợ sau:

5/5 - (1 bình chọn)